Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Du học Canada nên chọn trường nào?

Việc lựa chọn các trường đi du học Canada là rất quan trọng. Để có thể có được môi trường học tập tốt nhất và sở hữu tấm bằng có giá trị phục vụ xin việc. Có rất nhiều trường tại Canada, nhưng dưới đây là tổng hợp những trường bạn nên chọn học tập.

Trường đại học Toronto – University of Toronto

Là trường đại học có tuổi thọ lâu đời nhất và lớn nhất tại bang Ontario. Được thành lập 1827, ngôi trường đại học công lập hàng đầu tại Canada.

Trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo đa dạng khi đi du học Canada. Với mỗi năm đào tạo gần 70.000 sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Mức học phí khi học tập tại trường sẽ phụ thuộc vào thời gian nhập học và ngành học bạn chọn.

Trường đại học Toronto – University of Toronto

Trường đại học Toronto – University of Toronto

Trường đại học MCGill

Xếp hạng thứ 24 trên thế giới, có vị trí xếp hạng cao hơn so với Toronto. Được thành lập vào năm 1821, có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Trong suốt 10 năm thì trường đều được bình chọn là ngôi trường đào tạo tốt nhất về y khoa khi đi du học Canada.

Trường đại học British Columbia

Tọa lạc trên bờ biển phía tây xinh đẹp của Canada. Với vị trí đứng thứ 51 trên thế giới. Trường hiện có khoảng 62.900 sinh viên đang theo học. Trong đó có khoảng hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trường đại học British Columbia

Trường đại học British Columbia

Đại học Alberta

Đứng ở vị trí thứ 96 trong bảng xếp hạng những trường đại học trên toàn thế giới. Trường Alberta chính là cái nôi phát triển ngành kinh tế tại tỉnh Alberta. Đặc biệt trường cũng được công nhận với các chương trình đào tạo về nghệ thuật và nhân văn.

Tham khảo thêm: 

Trường Humber College
Đại học Brock

Đại học Montreal

Đại học Montreal

Đại học Montreal

Đây chính là một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất của Canada. Với đóng góp khoảng 524 triệu độ la cho những nghiên cứu. Xếp vị trí thứ 115 trên thế giới và hiện có hơn 7.000 sinh viên theo học.

Trên đây là những trường đại học bạn nên theo học khi đi du học Canada. Nếu như bạn đang trong quá trình tìm hiểu để lựa chọn trường đại học phù hợp thì bài viết đã gợi ý cho bạn. Tuy nhiên nếu muốn biết thông tin chi tiết, cần sự tư vấn. Sao cho phù hợp với sở thích của bạn hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Hiện tại Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế là đại diện tuyển sinh cho những trường du học Canada. Cho nên quý phụ huynh và học sinh có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để biết chi tiết cụ thể nhé.

Xem thêm: Chi phí du học Canada bạn cần biết

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU NÀY

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?