Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?

Hàn Quốc là một trong những điểm đến thu hút không ít số lượng du học sinh quốc tế và cả Việt Nam. Tuy nhiên lựa chọn du học ngành nào trước khi đi du học Hàn Quốc luôn là một trong những câu hỏi được đặt ra đầu tiên. Nếu chưa hiểu rõ và băn khoăn trong về vấn đề này thì chúng tôi sẽ giúp bạn nhé.

Những ngành bạn nên chọn khi đi du học Hàn Quốc

Hiện nay, Hàn Quốc chính là một trong những quốc gia mà đầu tư vốn lớn tại Việt Nam. Trong đó lĩnh vực chủ yếu được chú trọng đó là điện tử, công nghệ, viễn thông, ô tô, thẩm mỹ làm đẹp và may mặc.

Đó cũng chính là một trong những gợi ý để bạn có thêm định hướng ngành học tương lai cho mình.

Dưới đây là những ngành mà chúng tôi khuyên bạn nên theo học khi đi du học Hàn Quốc:

– Ngành Điện tử, viễn thông, kỹ thuật

Nhóm ngành này thì bao gồm những ngành điện tử, tự động hóa, công nghệ thông tin. Đây chính là một trong những ngành để những bạn nam nên lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc.

Lý do là tính ứng dụng của những ngành này cao và bạn có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Cơ hội sẽ rộng mở kể cả khi bạn làm ở Việt Nam hay Hàn Quốc.

Một số doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới có trụ sở chính tại Hàn. Phải kể đến đó là Samsung, LG, Huyndai.

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

– Ngành kinh tế, quản trị kinh doanh

Đây được xem là ngành không chỉ hot tại Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Bởi sự phát triển kinh tế toàn cầu sẽ nảy sinh rất nhiều những vấn đề. Do đó mà đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực này để phục vụ cho tương lai là rất đúng đắn.

– Ngành Thẩm mỹ làm đẹp

Đối với những ai yêu thích làm đẹp thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp. Nói vấn đề làm đẹp thẩm mỹ thì Hàn Quốc chính là nơi khơi nguồn cho thẩm mỹ. Đây là ngành nghề hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Lựa chọn ngành nghề này thì bạn sẽ được học tập và thực hành đi đôi với nhau. Đồng thời, có nhiều cơ hội việc làm tốt tại Việt Nam hay Hàn Quốc. Bởi hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao khi kinh tế ngày càng phát triển.

Du học Hàn ngành thẩm mỹ

Du học Hàn ngành thẩm mỹ

– Ngành điều dưỡng, y tế

Song song với lĩnh vực thẩm mỹ thì sức khỏe là yếu tố rất được quan tâm tại Hàn Quốc và bất kể các quốc gia nào. Chất lượng dịch vụ y tế tại Hàn Quốc chính là điều mà nhiều người mơ ước được sử dụng.

Y tế chính là lĩnh vực được đầu tư mạnh. Khi học tập thì những công nghệ hiện đại và kỹ năng sẽ được học hỏi.

Trên đây là những ngành bạn nên tham khảo và lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc. Có rất nhiều trường nổi tiếng, hàng đầu tại Hàn Quốc đào tạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế để được tư vấn sớm nhất nhé.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU NÀY

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?