Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Top những ngành học được đào tạo tốt nhất du học Mỹ

Du học chính là một trong những khái niệm được rất nhiều bậc cha mẹ và học sinh quan tâm. Trong đó nói đến du học thì đất nước mà hầu như ai cũng muốn đầu tiên đó chính là Mỹ quốc. Đi du học Mỹ luôn là mục tiêu hàng đầu mà tất cả những ai có ý định học tập tại môi trường nước ngoài đều mong muốn.

 

Với môi trường cũng như chất lượng giảng dạy xuất sắc với nhiều chương trình phong phú. Nước Mỹ đã xây dựng thành công nên một môi trường giáo dục đáng mơ ước. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những ngành học được đào tạo tốt nhất tại Mỹ mà bạn nên theo học.

 

Top ngành đào tạo tốt nhất tại Mỹ

 

– Quản trị kinh doanh

 

Đây là ngành học rất nổi tiếng về chất lượng đào tạo khi đi du học Mỹ. Trong đó có 3 trường học rất nổi tiếng về đào tạo ngành Quản Trị Kinh Doanh đó chính là Đại học Harvard, Đại học Stanford và Đại học Yale.

 

Trong đó thì đại học Harvard nổi tiếng hơn cả. Đây cũng chính là ngôi trường đầu tiên được trao bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh. Có rất nhiều các học sinh quốc tế ao ước và mong muốn theo học.

du học Mỹ ngành gì?

du học Mỹ ngành gì?

– Tâm lý học

 

Tâm lý học chính là ngành được xem là quan trọng tại Mỹ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có nhiều cơ hội làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Như nghệ thuật, luật sư, giáo viên, kinh doanh, quản trị nhân sự.

 

Bạn có thể học ngành tâm lý học khi đi du học Mỹ tại trường Đại học California, Đậi học Stony Brook, Đại học Nam Carolina.

– Y tá, điều dưỡng

 

Ngành y tá, điều dưỡng chính là ngành được đầu tư giảng dạy và xem trọng tại Mỹ. Ngành này đảm bảo cho đời sống được ổn định tại mức tương đối và khá giả tại Mỹ sau khi tốt nghiệp. Bởi vì sức khỏe là điều mà nhiều người quan tâm, chú trọng.

 

Những trường đào tạo ngành Y tá, điều dưỡng hàng đầu tại Mỹ đó là: trường Đại học illinois tại bàng Chicago, Đại học Pennsylvania, Đại học California tại Los Angeles.

– Y học

du học mỹ ngành Y

du học mỹ ngành Y

 

Đất nước Mỹ – xứ sở cờ hoa chính là quốc gia rất phát triển về sinh học, công nghệ sinh học, y học. Mỹ rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nên đây chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn muốn theo đuổi ngành Y học.

 

Những trường học đào tạo nổi tiếng như: Đại học Rhode Island, Đại học Wisconsin – Madison, Đại học Purdue.

– Kế toán

 

Học kế toán sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về kinh tế, tài chính. Bạn sẽ có nhiều lợi thế để có thể học lên thạc sĩ Tài Chính, Kinh doanh quốc tế và nhiều lĩnh vực khác.

 

Những ai yêu thích kinh tế thì ngành kế toán chính là ngành có cơ hội việc làm rất cao. Và rộng mở đối với những các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thêm những ngành truyền thông, khoa học chính trị, kiến trúc sư, khoa học máy tính, ngôn ngữ Anh.

 

Như vậy có thể nói du học Mỹ chính là một trong những việc mà ai cũng mơ ước. Và việc chọn ngành học rất quan trọng. Để tìm hiểu hơn những thông tin du học Mỹ. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhé.

 

Xem thêm: Tìm hiểu điều kiện du học Mỹ

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU NÀY

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?