Hà Nội: 0902.388.367 | Hồ Chí Minh: 0902.388.367

Top những trường đại học đẹp nhất khi Du học Úc

Đất nước Úc nổi tiếng về chất lượng của các trường đại học hàng đầu trên thế giới và đón nhận ngày càng nhiều học sinh du học Úc. Những trường đại học này ngoài việc có chất lượng đào tạo tốt thì còn có cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp. Chúng ta cùng nhau điểm danh những trường đại học đẹp nhất tại nước Úc nhé.

Top 3 trường đại học đẹp nhất tại Úc

  1. Đại học Sydney
trường đại học sydney

trường đại học sydney đứng đầu danh sách trường đẹp nhất khi đi du học Úc

Giành vị trí đầu bảng danh sách những ngôi trường đẹp và tốt nhất nước Úc đó là Đại học Sydney. Trường tọa lạc tại vùng ngoại ô và khu trường chính của Đại học Sydney này được biết đến là một trong những nơi có khuôn viên, thiết kế đẹp nhất trên thế giới.

Ý tưởng thiết kế các tòa nhà là mô phỏng theo kiến trúc đại học Anh truyền thống. Lựa chọn đá sa thạch Sydney để thi công thiết kế. Phần sân chính và tháp Great được nhà thiết kế xây dựng hoành tráng theo kiểu tân Gothic.

Bên cạnh đó những tòa nhà với phong cách Hogwarts thì Đại học Sydney đang liên tục gây ấn tượng với mọi người bằng cách bổ sung các tòa nhà hiện đại. Tiêu biểu đó chính là Trường Luật. Đây chính là nơi đã giành được nhiều giải thưởng kiến trúc nhất năm 2009.

  1. Đại học Melbourne
Đại học Melbourne

Đại học Melbourne du học Úc

Đại học Melbourne là một trong những ngôi trường đại học lâu đời nhất tại Úc. Với hơn 160 năm hình thành và phát triển, trường luôn đứng đầu danh sách trên thế giới. Về chất lượng nghiên cứu, giảng dạy tốt.

Chính vì vậy trường thu hút hàng trăm ngàn những du học sinh đến từ hơn 150 các quốc gia khác nhau tới học tập.

Về thiết kế kiến trúc của trường Melbourne là sự kết hợp của các cấu trúc đá sa thạch lịch sử. Đồng thời theo kiến trúc đương đại, thiết kế bền vững và không gian xanh phủ kín trường.

Những tòa nhà đáng tự hào được xây dựng từ thế kỷ XIX. Đó là Janet Clarke Hall, Trinity College và Ormond.

Thêm vào đó là thư viện Baillieu được mở cửa năm 1959. Đây là một kỳ quan của những năm thế kỷ XX. Với những bức tường di chuyển linh hoạt, độc đáo.

Năm 2016 thì thêm một tòa nhà nghệ thuật. Với sự kết hợp thiết kế Vivienne Westwood và cầu thang lớn.

  1. Đại học Queensland

Đại học Queensland hiện nay xếp vị trí thứ 51 trên thế giới. Queensland là một trong những ngôi trường dẫn đầu về lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tại Úc.

Trung tâm của trường là Cloister được thi công thiết kế tất cả bằng đá cẩm thạch sang trọng, giá trị. Trường còn có những khoảng sân rộng, trung tâm thể thao dưới nước, ba hồ, sân tennis và 8sân thể thao chứa được 600 chỗ ngồi.

Được nằm trên thảm cỏ và hoa và tận hưởng dưới nắng ấm. Được ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng bên hồ nước tại trường chính là điều sinh viên yêu thích nhất ở ngôi trường này.

Đại học Queensland

Đại học Queensland du học Úc

Trên đây là top 3 trường đại học không chỉ có chất lượng giáo dục hàng đầu. Mà còn được đánh giá bình chọn là những ngôi trường đẹp nhất khi đi du học Úc. Chắc chắn, sau khi đọc những thông tin trên bạn sẽ khó bỏ qua những ngôi trường này khi du học tại Úc. Nếu muốn biết thêm thông tin, thủ tục du học Úc hãy liên hệ cho Trung tâm tư vấn du học liên minh quốc tế nhé. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn và các phụ huynh 24/7.

Xem thêm: Phương tiện đi lại khi đi Du học Úc

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC LIÊN MINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: 54, Giải Phóng, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội

Hotline: 0902.388.367 – 0944.018.989

Email: duhociuec@gmail.com

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB THEO MẪU NÀY

1
Bạn cần hỗ trợ gì không?